Thứ Tư, 16 tháng 2, 2011

Hôi Nách - Bệnh Hôi Nách - Cách Trị Hôi Nách

Hôi Nách - Bệnh Hôi Nách - Cách Trị Hôi Nách - Có thể trị bệnh Hôi Nách ngay tại nhà

Hoi nach - Benh Hoi Nach - Cach Tri Hoi Nach - Bi quyet chua hoi nach
Như mọi người thường nói, có một loại bệnh mà sống câm nín chết mang theo, đó là bệnh hôi nách. Hiện nay, theo Tây y thì hôi nách khó trị và tốn kém. Và phải đến bệnh viện, cơ sở y tế hay thẩm mỹ viện,... sẽ là vấn đề tế nhị của khá nhiều người.

Tết Tân Mão vừa rồi tôi có gặp một vài người bà con ở Trung Quốc, trong lúc nhậu có nói về bệnh hôi nách và những trắc trở của người bị hôi nách. Có một người Chú cũng gần 60 tuổi nói theo sách y gia truyền của nhà Chú có một bài thuốc có thể trị được bệnh hôi nách. Chú đã kiểm chứng rất nhiều lần, và hiệu quả 100%.

Tôi đã đề nghị Chú truyền lại bài thuốc này cho tôi nhưng Chú không chấp nhận. Chú nói đây là thuốc gia truyền nên không thể truyền ra ngoài được. Tôi có hỏi thêm là nếu Chú làm ra thuốc, rồi gói lại và đưa mọi người sử dụng thì cò được không? Và Chú đã đồng ý.

Tôi có vài dòng nói về xuất xứ cách trị hôi nách, nếu anh chị em nào quan tâm thì vui lòng liên hệ với tôi để thử tự điều trị bệnh hôi nách.

Có một vài thông tin bạn nên xem trước khi bạn liên lạc với tôi:
1. Thuốc này là thuốc thoa.
2. Thoa mỗi 03 - 06 tháng 1 lần.
3. Vì phải lấy từ Trung Quốc về nên bạn phải đặt trước (không phải trả tiền trước), khi nào gom đủ số lượng thì tôi lấy về một lần cho ít tốn kém.
4. Vì phải lấy từ Trung Quốc nên hơi tốn kém, nên giá dự trù khoảng 15 USD/ gói. Nếu nhiều người đặt thì giá vận chuyển sẽ giảm xuống, lúc đó tôi sẽ giảm giá.
5. Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi mail đăng ký có đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại, và dĩ nhiên là đã có địa chỉ mail.

Quy trình sẽ thực hiện như sau: Bạn đăng ký thông tin, sau khi số lượng đăng ký nhiều tôi sẽ đặt Chú tôi làm, sau khi làm xong tôi sẽ lấy về. Sau đó tôi sẽ gửi thuốc đến địa chỉ đăng ký của bạn.

Tôi không đảm bảo 100% số người sử dụng sẽ hết, tôi chỉ biết là tỷ lệ thành công rất cao. Bạn có thể dùng thử

Mr. ĐỨC
trihoinachhieuqua@gmail.com
0903 193758

Hoi nach, cach tri hoi nach, chua benh hoi nach, cach chua benh hoi nach, thuoc tri hoi nach, tri benh hoi nach, phuong phap tri hoi nach, phuong phap chua hoi nach, bi quyet tri hoi nach.

Hôi cách, cách trị hôi nách, chữa bệnh hôi nách, cách chữa bệnh hôi nách, thuốc trị hôi nách, trị bệnh hôi nách, phương pháp trị hôi nách, phương pháp chữa hôi nách, bí quyết trị hôi nách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.